ศูนย์พระเครื่องจตุคาม

สิ้นหลวงปู่หงษ์!เกจิอีสาน'บิณฑ์'นำสังขารกลับสุรินทร์

news/jatukarm

มี.ค.2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พระครูปราสาทพรหมคุณ (หลวงปู่หงษ์ พรหมปญฺโญ) วัดเพชรบุรี อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ได้มรณภาพลงในวันนี้ เวลา 10.48น. ด้วยอาการอันสงบที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

ทั้งนี้เฟซบุ๊ก"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ได้โพสต์ภาพและข้อความว่า "สวัสดีครับเพื่อนๆ..วันนี้เวลา10.48น.หลวงปู่หงส์ พรหมปัญโญ ท่านได้ละสังขารแล้วที่ รพ. บำรุงราษฎร์ เราได้เสียพระเกจิอันยิ่งใหญ่แห่งอีสานไปอีกหนึ่งรูป ตอนนี้รถพยาบาลของมูลนิธิร่วมกตัญญูได้นำสังขารของหลวงปู่ไปที่วัดเพชรบุรี หลวงปู่เกิดเมื่อวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ.2460 และมรณะภาพวันที่ 5 มีนาคม 2557ร่วมสิริอายุ 97 ปี

06 มี.ค. 2557

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.คมชัดลึก

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.jatukarm.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์จตุคาม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@jatukarm.com หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามประกาศขายหรือให้เช่าวัตถุมงคลทุกและสินค้าทุกชนิดในข่าวสาร หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันทีและผู้ประกาศจะถูกลงโทษตามกฏ

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น